2 bài tập sức mạnh bóng đá giúp bạn có được hình dạng trong trò chơi!

Các bài tập sức mạnh bóng đá phải mang tính năng động và tập trung vào việc phát triển sức mạnh, sức bền và khả năng điều hòa tổng thể của bạn. Môn thể thao bóng đá là một trò chơi bạo lực và cơ thể của bạn phải được điều hòa để có thể chịu đựng một cách tối ưu những khắc nghiệt mà môn thể thao này tác động lên bạn. Tôi đã bao gồm 2 bài tập đánh khó để bạn áp dụng vào quá trình luyện tập của mình nhằm giúp bạn có được những đặc điểm thể chất cần thiết để chịu đựng và thể hiện tốt nhất trong suốt mùa giải!

Tập luyện sức bền Kettlebell cho bóng đá

1. Động tác giật tạ Kettlebell: Động tác giật tạ Kettlebell là một cách tuyệt vời để bạn tăng cường sức mạnh cho vai và phát triển mức độ đáng kể của sức mạnh hông, sức mạnh cốt lõi và khả năng kiểm soát toàn bộ cơ thể. Lực nâng này rất năng động và dễ bùng nổ và bạn có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng một chiếc chuông đơn hoặc một cặp tạ ấm trên mỗi tay. Để thực hiện động tác nâng này, bạn sẽ cần đặt chuông hoặc chuông trên mặt đất giữa hai bàn chân với tư thế hơi rộng hơn khoảng cách chiều rộng vai.

Từ mặt đất, bạn phải thực hiện dọn dẹp và treo (các) chuông trước ngực trước khi bắt đầu. Điều này đưa bạn vào vị trí cần thiết để thực hiện các cú giật. xem trực tiếp bóng đá hôm nay Tiếp theo, bạn sẽ muốn thực hiện “hip pop” bằng cách uốn dẻo và mở rộng ở cả hông và đầu gối một cách nhanh chóng và mạnh mẽ để tạo ra lực nâng thẳng đứng để đẩy (các) quả tạ trên đầu đến vị trí khóa. Chương trình tập tạ bóng đá của bạn vừa được nâng cấp với thang máy này, bạn của tôi.

2. Kettlebell Front Squats: Kettlebell front squats là phương pháp nâng đỡ tuyệt vời để bạn thực hành nhằm hỗ trợ kỹ thuật squat trước và cải thiện toàn bộ phạm vi chuyển động của front squat. Đây cũng là một bài tập cực kỳ khó để giúp bạn tạo ra sức mạnh cơ bắp, sức mạnh cốt lõi và sự ổn định tổng thể để cải thiện các lĩnh vực kỹ năng bóng đá liên quan khác của bạn. Một lần nữa, bạn sẽ cần có sẵn một hoặc một cặp chuông có cường độ vừa phải.

Bắt đầu nâng bằng cách làm sạch và treo (các) chuông trước ngực của bạn. Từ đây, bạn chỉ cần thực hiện động tác squat trong khi giữ thăng bằng và định vị (các) chuông trước cơ thể. Khi hạ người vào tư thế ngồi xổm, cố gắng hạ người xuống đủ xa sao cho (các) khuỷu tay chạm vào bên trong đầu gối. Đây là cách bạn biết rằng bạn đã có được một phạm vi chuyển động tốt cho thang máy. Khi bạn bước lên khỏi tư thế ngồi xổm, hãy đảm bảo rằng cả hông và đầu gối của bạn đều căng ra. Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện việc sử dụng tạ ấm vào sức mạnh bóng đá và các bài tập điều độ thì bạn đang tụt lại phía sau bạn của tôi. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!